Nên sử dụng Vimax Pills như thế nào?

- Dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi.

- Uống 1 viên/ 1 một ngày vào buổi sáng với nước. Uống trước hoặc sau bữa ăn 1 tiếng.

- Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy” của bạn, bạn có thể uống 1 viên trước khi “lâm trận” 30 phút.

- Để có kết quả tốt nhất nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá và cafe trong quá trình uống Vimax.

- Các Chuyên gia khuyến khích sử dụng Thuốc Vimax ít nhất trong 60 ngày liên tục.

Khi nào tôi có thể thấy kết quả như mong đợi?

Tuần 1 - 4

Trong một vài tuần, thay đổi đáng chú ý nhất có thể được gia tăng ham muốn tình dụcvà sức chịu đựng.

Tuần 4 - 8

Sau khi một hoặc hai tháng, bạn có thể thấy sự thay đổi trong chiều dài của “cậu bé” và bạn có thể nhận thấy “cậu bé” dày hơn và rộng hơn. Khi bạn đứng trước một tấm gương bạn có thể ngạc nhiên như thế nào, ngay cả khi không cương cứng, “cậu bé” của bạn trông cũng dài hơn và dày hơn.

Tuần 9 ++

Khi bạn đã đạt đượccương cứng, bạn có thể nhìn thấy một thay đổi rất đáng chú ý, “cậu bé” của bạn nhìn vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ như bạn đã từng ao ước.
 
LIỀU DÙNG KHỞI ĐỘNG
 
http://thuocvimax.com/stories/images/1v.jpg
 
Vimax Pills 1 month Supply - Liều dùng cho 1 thángTrong một vài tuần, thay đổi đáng chú ý nhất có thể được gia tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng.
 
LIỀU DÙNG CƠ BẢN 1
 
http://thuocvimax.com/stories/images/2.jpg
 
Vimax Pills 2 months Supply - Liều dùng cho 2 tháng (gói tối thiểu khi uống Vimax). Các chuyên gia của Vimax khuyến nghị khách hàng nên sử dụng liên tục trong ít nhất 60 ngày để có kết quả rõ rệt hơn. Trong một vài tuần đầu, thay đổi đáng chú ý nhất là gia tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng khi quan hệ. Từ tuần thứ 4 - 8, bạn sẽ bắt đầu thấy những sự thay đổi về kích thước (độ dài và độ lớn) của Dương Vật.
 
LIỀU DÙNG CƠ BẢN 2
 
http://thuocvimax.com/stories/images/3.jpg
 
Vimax Pills 3 months Supply - Liều dùng cho 3 tháng (gói cơ bản khi sử dụng Vimax). Sau khoảng 60 ngày sử dụng Vimax Pills, sang tháng thứ 3 bạn có thể thấy sự thay đổi trong chiều dài của Dương Vật và bạn sẽ nhận thấy Dương Vật của mình cương cứng hơn, dày&rộng hơn và dài hơn. Đặc biệt là sự cải thiện đáng kể về sức khỏe và tính dẻo dai của DV.
 
LIỀU DÙNG NÂNG CAO
 
http://thuocvimax.com/stories/images/4.jpg
 
Vimax Pill 4 months Supply Liều dùng cho 4 tháng (khuyến khích). Khi bạn đã đạt được độ cương cứng như mong muốn, bạn có thể nhìn thấy một thay đổi rất đáng chú ý, “cậu bé” của bạn nhìn vững chắc hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ. Khả năng chịu đựng của "cậu bé" sẽ khiến rất ngạc nhiên và thỏa mãn!
 
LIỀU DÙNG KHUYẾN NGHỊ
 
http://thuocvimax.com/stories/images/5.jpg
 
Vimax Pill 6 months Supply Liều dùng cho 6 tháng (khuyến nghị). Việc tiếp tục sử dụng Vimax Pills không hề có tác hại, Vimax Pills sẽ giúp bạn củng cố vững chắc cho kết cấu Dương Vật cũng như sức khỏe sinh lý của bạn về cả khả năng, thời gian và mức độ đạt cực khoái. Hơn thế, với việc đặt mua gói 6 lọ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều và nhận thêm nhiều quà tặng giá trị! Bạn có thể chia sẻ cùng bạn bè và người thân để sử dụng Vimax Pills.
 
GÓI SIÊU TIẾT KIỆM
 
http://thuocvimax.com/stories/images/6vimax.jpg
 
Vimax Pill 10 months Supply - Liều dùng cho 10 tháng (siêu tiết kiệm). Được tặng kèm. Hãy sử dụng, chia sẻ và đạt được phong độ tốt nhất!
  • Hotline Mua Hàng: 093 777 83 77 - 0976 79 5678
Tư Vấn

Bạn có câu hỏi?

Nhấn đây để chat với chúng tôi.